Top 10 thương hiệu mỹ phẩm tốt nhất, bán chạy nhất trên thế giới 2018

Mỹ phẩm là thứ không thể thiếu cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Có rất nhiều công ty cạnh tranh nhau để cho ra thị trường các sản phẩm tốt như bút kẻ mắt, phấn mắt, mascara, nền, kem bôi mặt, chì kẻ mày... Mỗi thương hiệu đều cố gắng mọi cách để giành được sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng trên khắp thế giới. 

Dưới đây, Khám Phá Mãi sẽ cùng điểm qua Top 10 thương hiệu mỹ phẩm tốt nhất, bán chạy nhất trên thế giới 2018. Hãy cùng xem bạn có đang dùng hãng nào trong số chúng không nhé.

10. Maybelline

Maybelline là công ty nổi tiếng trên toàn thế giới, nó sở hữu các sản phẩm làm đẹp khác nhau, từ bút kẻ mắt đến các sản phẩm chăm tóc của bạn. Maybelline được thành lập bởi một doanh nhân trẻ.

09. Urban Decay

Urban Decay được thành lập vào năm 1996, có trụ sở tại California. Họ làm ra nhiều sản phẩm làm đẹp khác nhau. Sản phẩm của Urban Decay thường được bán tại các cửa hàng lớn ở Mỹ, Đức và Mexico.

08. CoverGirl

CoverGirl là một công ty đến từ Mỹ, sở hữu một loạt các sản phẩm làm đẹp với mức giá khá hợp lý.

07. Avon

Có tên đầy đủ là Avon Products, Inc. Công ty có lịch sử lâu dài với hơn 125 năm. Avon là công ty làm đẹp lớn thứ năm trên thế giới và nó có khoảng 6 triệu đại lý.

06. Revlon

Revlon có các sản phẩm làm đẹp từ mỹ phẩm đến chăm sóc da, nước hoa, sữa tắm... Công ty là nhà tài trợ cho nhiều các sản phẩm từ thiện. Lớn nhất trong số đó là Revlon Run Walk - Giúp nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú.

05. Etude House

Etude House là một thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc. Nó có các cửa hàng ở Đài Loan, Singapore, Phillipinnes, Nhật Bản, Brunei và Myanmar. Etude House được thành lập bởi Tập đoàn mỹ phẩm Amore.

04. MAC

MAC này được thành lập ở Canada, nhưng trụ sở chính của nó nằm ở New York. Năm 2007, công ty đã bán được 500 triệu đô la, gấp đôi so với thập kỷ trước đó. Estee Lauder Inc. mua lại MAC vào năm 1998.

03. L’Oreal

L’Oreal là một thương hiệu mỹ phẩm của Pháp. L’Oreal là công ty mỹ phẩm lớn nhất trên thế giới. Khẩu hiệu của L’Oreal là “Because we’re worth it”.

02. OriFlame

OriFlame là một công ty được thành lập bởi Jonas và Rober af Jochnick. Là một công ty của Thụy Điển. Các sản phẩm của OriFlame, bạn có thể được mua trực tiếp hoặc qua website online. Công ty có các gian hàng trực tiếp tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. OriFlame có sản phẩm làm đẹp tự nhiên với doanh thu hàng năm khoảng hơn 1,5 tỷ Euro.

01. Clinique

Clinique là một công ty sản xuất các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm, đồ vệ sinh cá nhân và nước hoa. Nó thường được bán trong các cửa hàng bách hóa cao cấp như Macy’s (Mỹ). Clinique được thành lập vào năm 1968. Clinique là một công ty con của công ty Estee Lauder. Thương hiệu Estee Lauder là công ty mỹ phẩm đầu tiên giới thiệu dòng sản phẩm dành cho nam giới vào năm 1976. Đây là một trong số ít thương hiệu mỹ phẩm bán chạy nhất trên thế giới năm 2018.

Hiện tại 10 sản phẩm này đều đã có mặt và được nhiều người tin dùng ở Việt Nam. Hãy chia sẽ suy nghĩ của mình, cũng như sản phẩm yêu thích mà bạn đang dùng đến Khám Phá Mãi và mọi người nhé.