Top 10 thương hiệu dầu gội đầu tốt nhất trên thế giới giúp tóc khỏe mạnh

Để có một mái tóc khỏe mạnh, việc đầu tiên chúng ta phải làm đó là chọn đúng thương hiệu dầu gội đầu. Hãy dành thời gian điểm qua các sản phẩm chăm sóc tóc tốt cho mái tóc của bạn. Hãy luôn nhớ rằng, mái tóc của chúng ta luôn luôn phải đối mặt với khói bụi, ô nhiểm, các chất hóa học đến từ thuốc nhuộm... vì thế ngoài chăm sóc da, cơ thể... hãy chọn cho mình một loại dầu gội phù hợp cho mái tóc của bạn, hãy xem xét da đầu, kết cấu tóc của mình để có lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Để có mái tóc đẹp là điều không đơn giản. Tìm một loại dầu gội đầu với một thương hiệu tốt là yếu tố rất quan trọng. Hãy cùng Khám Phá Mãi nhìn lại danh sách được các tạp chí sức khỏe liệt kê gồm Top 10 thương hiệu dầu gội đầu tốt nhất trên thế giới giúp tóc khỏe mạnh

1. L’Oreal Paris
2. Matrix Biolage
3. Dove
4. TRESemme
5. Pantene
6. Sunsilk Co-Creation
7. Head and Shoulders
8. Clinic Plus
9. Himalaya Herbal
10. Biotique

10. Biotique

Biotique - Top 10 thương hiệu dầu gội đầu tốt nhất trên thế giới

Dựa trên Ayurveda, các sản phẩm chăm sóc tóc của Biotique không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào. Thành phần chính là các loại thảo mộc và các thành phần tự nhiên như henna, húng tây, margosa, táo xanh, quả óc chó...

Y học cổ truyền Ấn Độ kết hợp với công nghệ sinh học Thụy Sĩ, giúp cho việc tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc hiện đại, tự nhiên.

09. Himalaya Herbal

Himalaya Herbal - Top 10 thương hiệu dầu gội đầu tốt nhất trên thế giới

Thương hiệu Himalaya Herbal được biết đến với việc sử dụng công thức Ayurvedic trong các sản phẩm của họ. Dầu gội của Himalaya Herbal có chứa amla, aloe vera và các thành phần tự nhiên khác phù hợp với tất cả các loại tóc. Sử dụng dầu gội của Himalaya Herbal cung cấp độ ẩm và giải quyết các vấn đề về da đầu cũng như tóc của bạn.

Với các thành phần tự nhiên, dầu gội Himalaya Herbal giúp chấm dứt vấn đề rụng tóc, giảm thiểu và hết hư tổn cho mái tóc của bạn.

08. Clinic Plus

Clinic Plus - Top 10 thương hiệu dầu gội đầu tốt nhất trên thế giới

Dầu hạnh nhân và protein sữa, dầu gội Clinic Plus được biết đến rộng rãi với đặc điểm chống gàu. Ngăn chặn, giảm đáng kể sự rụng tóc, giúp tóc chắc chắn với da đầu khỏe mạnh.

Dầu gội Clinic Plus được chứng minh giúp làm giảm rụng tóc và cung cấp cho bạn mái tóc khỏe mạnh với kết quả lâu dài.

07. Head and Shoulders

Head and Shoulders - Top 10 thương hiệu dầu gội đầu tốt nhất trên thế giới

Head and Shoulders nổi tiếng trên toàn thế giới với các loại dầu gội đầu chống gàu. Nó cung cấp dinh dưỡng cho da đầu của bạn. Dầu gội đầu ngăn ngừa ngứa, đỏ, khô và các loại kích ứng da đầu. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về gàu rơi trên quần áo của mình nữa.

Head and Shoulders với công thức giữ ẩm đặc biệt, giúp gàu không xuất hiện trở lại. 

06. Sunsilk Co-Creation

Sunsilk Co-Creation - Top 10 thương hiệu dầu gội đầu tốt nhất trên thế giới

Sunsilk có nhiều loại khác nhau dành cho tóc khác nhau. Giúp cho mái tóc của bạn mượt mà khỏe mạnh.

05. Pantene

Để chống lại mái tóc bị hư hỏng, chẻ ngọn, xoăn cứng, Pantene Pro-V đã cho ra đời một loạt các loại dầu gội nhằm giải quyết mọi rắc rối về tóc của bạn như Pantene làm giảm xơ, cho bạn tóc mượt mà từ chân đến ngọn tóc. 

Hydrat là chìa khóa cho bất kỳ loại tóc nào và loại dầu gội này cung cấp độ ẩm cần thiết cho da đầu của bạn, giúp ngăn ngừa khô, ngứa, bong tróc.

04. TRESemme

Các chuyên gia chăm sóc tóc trên toàn thế giới sử dụng các sản phẩm của TRESemme để điều trị tóc và da đầu. TRESemme cung cấp dinh dưỡng cho mái tóc của bạn. Với TRESemme, tóc chắc chắn sẽ trở nên mượt và khỏe mạnh hơn sau một lần gội.

Kết hợp các công thức kèm phương pháp khác nhau của các thợ làm tóc chuyên nghiệp, các sản phẩm của TRESemme sẽ khiến tất cả chúng ta cảm thấy hài lòng với mái tóc của mình. Đây là sản phẩm chuyên dành cho các thợ làm tóc chuyên nghiệp.

03. Dove

Dove là một thương hiệu nổi tiếng. Được biết đến với việc chăm sóc tóc bị hư tổn, cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho mái tóc của bạn, giúp mái tóc trở nên mịn màng và sáng bóng.

Dầu gội đầu Dove có chứa một hỗn hợp các chất rất tốt cho sự điều tết của tóc. Sự khác biệt khi sử dụng Dove chúng ta có thể thấy ngay ở mái tóc: sáng bóng và mềm mại hơn.

02. Matrix Biolage

Công nghệ BioMatch được sử dụng trong việc tạo ra dầu gội nhằm giải quyết các vấn đề về tóc như gàu, tóc dầu và tóc bị hư tổn. Matrix Biolage cung cấp dinh dưỡng cho tóc, tăng cường kết cấu tóc của bạn. Matrix Biolage chưa các thành phần đặc biệt để điều trị các vấn đề về tóc.

Dầu gội Biolage Biolage giữ cho mái tóc của bạn siêu mịn và tươi ngay cả sau nhiều giờ.

01. L’Oreal Paris

L’Oreal Paris với khẩu hiệu - 5 vấn đề, 1 giải pháp, nổi tiếng với sự kết hợp và pha trộn độc đáo thành một công thức dành cho mái tóc của chúng ta. L’Oreal Paris nuôi dưỡng và bảo vệ tóc từ chân tóc đến ngọn tóc, với khả năng bổ xung dưỡng chất, giúp tóc phục hồi hư tổn, thêm các lớp bảo vệ lên tóc, đảm bảo dinh dưỡng cần thiết cho mái tóc của bạn.

Để có mái tóc đẹp luôn cần sự chăm sóc và quan tâm. Hãy nhớ chọn cho mình một thương hiệu dầu gội tốt, phù hợp với nhu cầu và kiểu tóc của bạn, và lưu ý, không thay đổi sản phẩm dầu gội thường xuyên. Mái tóc khỏe mạnh phản ánh chính sức khỏe của chúng ta! Hãy cùng Khám Phá Mãi chú ý đến nó bạn nhé.