Không thể dứt tình với cô bồ nhí thực dụng chỉ vì “chuyện ấy”

Trí là một tay chơi đầu có “sỏi” trong chuyện tình ái. Các cô nàng qua tay Trí nhiều không kể siết, anh cũng khá lọc lõi trong chuyện phân loại đàn bà và rất biết cách tống khứ một cuộc tình đã đi vào tầm “chán”.

Trí có , có sự nghiệp, có địa vị, có ngoại hình, có tài tán gái khá dẻo…vì thế, trong thâm tâm Trí khá hãnh diện về mình. Đàn bà con gái vây quanh Trí không ít, cho dù biết thừa anh đã có gia đình, cho dù anh trăng hoa một lúc mấy cô.

Một lần đi du lịch kết hợp công tác, Trí phải lòng một cô em “hàng xách tay” của đối tác. My có ngoại hình đẹp, ba vòng cong vút, da trắng nõn, khuôn mặt thì sexy, nhìn là đã thấy vẻ “đàn bà” đầy gợi cảm ở cô. Kệ! Bồ của đối tác thì có làm sao? Một khi mà Trí đã thích, thì chẳng có gì anh không có được!

Công cuộc tán tỉnh với My cũng không quá vất vả. Trí biết My thuộc loại đàn bà gì nên anh chỉ cần bỏ tiền ra mua quà, tặng cho cô cái túi hiệu, một chiếc smartphone cùng với một chuyến du lịch xa nữa là cả hai đã là của nhau.

Lần đầu tiên “đụng độ” với một người đàn bà quá sành sỏi trong chuyện ân ái, Trí “lên mây” đến mấy lần trong một đêm. Kĩ năng giường chiếu của My quá giỏi, My lại đẹp và sexy vô cùng…Ba ngày du lịch, Trí và My  như vắt kiệt sức trong “chuyện ấy” chứ không thiết tha gì chuyện vãn cảnh đẹp.

Về lại thành phố, Trí quyết định mở hầu bao mua một căn nhà nhỏ ở ngoại ô làm nơi hẹn hò an toàn với cô bồ mới. Trí cũng tỉnh táo khi đứng tên mình, còn My thì cũng không yêu cầu gì, cô chỉ nói cô không thích ở ngôi nhà xa như thế, nếu muốn hẹn hò thì phải qua đón cô rồi cùng đi chứ cô sẽ không chờ đợi Trí ở ngôi nhà đó.

Thấy bồ nhí không nhiệt tình với mình Trí cũng thấy bực tức, vì rõ ràng tất cả các cô nhân tình khác đều ngoan ngoãn như một con mèo và chỉ mong được gặp Trí, vậy mà My lại dám yêu sách này nọ, trong khi Trí đã tặng cô không biết bao nhiêu món quà xa xỉ…

Nghĩ bực mình định cắt đứt mối quan hệ này cho xong, Trí thầm nhủ “dù sao cũng chỉ là hàng họ thôi, có gì cao sang mà dám chảnh chọe” rồi xóa số của My hòng “delete” một cuộc tình. Câu chuyện lại tiếp tục khi My gửi cho Trí một tấm ảnh nóng có hình cô đang mặc nguyên một bộ đồ lót khiêu khích. Ngay lập tức, Trí gọi điện hỏi My đang ở đâu rồi lái xe qua đón, quên cả ý định đá đít My như các cô nhân tình khác.

Cả hai gặp nhau, lại quấn vào nhau mê mải, bao giận hờn lại tan biến. Trong những phút giây ân ái đó, Trí thấy vừa hạnh phúc, vừa sung sướng, vừa sợ hãi khi thấy hình như con tim anh đã đập rộn ràng vì cô bồ nhí thực dụng, xấu xa này! Cái vẻ phồn thực của cô ta, cái tính cách khó chịu của cô ta cũng không khiến Trí cảm thấy bực bội mà chỉ thấy rất đáng yêu. Trí quên bẵng luôn chuyện cần phải chia tay My.

My vẫn thế. Cô vẫn yêu cầu Trí phải cho cô tiền để sinh hoạt phí hàng tháng, trả tiền nhà thuê cho cô ở nội thành, cô không thích căn nhà ngoại ô đó. Và khi nào cô mệt thì Trí không được làm phiền. Tất cả những yêu cầu vô lý của My, Trí đều đáp ứng, cho dù đôi lúc trong lòng anh thấy khó chịu vì mình đang sa vào một mối quan hệ tình - tiền quá thực dụng và rẻ tiền, anh tự nhủ bao nhiêu lần rằng “nhất định mình sẽ không gặp cô ả nữa, cô ả chỉ là loại đàn bà rẻ tiền…” nhưng chỉ cần vài ngày không gặp, thấy My cũng không thèm hỏi han gì mình là Trí lại lồng lên, ghen tuông, nghi hoặc và tưởng tượng ra cảnh bồ nhí đang nồng nhiệt với gã khác như đã từng nồng nhiệt với mình, thế là Trí lại quên bẵng những tư tưởng kiên định kia để lao đến My như một gã mất trí.

My càng ngày càng có yêu cầu cao với Trí, cô muốn Trí mua nhà cho cô ở vì cô đang phải đi thuê trọ, nếu Trí giúp cô thì cô sẽ ngoan ngoãn chỉ biết có mình anh, còn nếu không thì chia tay…Trí cám cảnh “đúng là khôn ngoan không lại với giời”, trong các cô bồ nhí đã từng qua tay, chưa có ai khiến Trí phải lao tâm khổ tứ như thế, đầu tư khủng như thế, biết được bộ mặt thật như thế! Vậy mà, điều khiến Trí đau khổ nhất chính là biết My như thế nhưng lại không thể thoát ra chỉ vì quá hợp với My trong “”. Chỉ cần nghĩ đến My là lòng trí rạo rực, 6 tháng trôi qua chứ có ít gì, vậy mà lần nào không gặp My hay mỗi khi giận dỗi là Trí trở nên cáu bẳn, khó tính, tâm thái rất tệ.

Nhiều khi Trí nghĩ đến cảnh gia đình mình cũng cần yên ấm, Trí không thể lạc bước mãi như này, nhưng chỉ cần My gọi hoặc nhắn tin là Trí lại tặc lưỡi “thôi, nốt lần này rồi chia tay”. Cái lần này là lần thứ “N” rồi…

Xem thêm

 ?

Khánh Hùng
(Theo Congluan)

KhamPhaMai.com