10 bí mật cho biết người ấy có yêu bạn thực lòng

Bạn đã bao giờ gặp những người đàn ông với những hành vi kỳ lạ? Nam giới đôi khi cố tình gây nhiễu sóng để các cô gái nhầm lẫn. Và vì lẽ đó các cô gái rất hoang mang không biết người ấy có yêu bạn thực lòng hay không.

Đừng lo lắng, Khám Phá Mãi sẽ giúp bạn giải mã những hành vi gây nhiễu sóng đó để bạn hiểu rõ hơn người đàn ông kia có thực sự đang quan tâm đến bạn.

1Anh ta đã đi xa hàng tháng trời, và rồi anh ta trở về như thể chẳng có gì xảy ra cả.

Tần suất gặp nhau cho biết người ấy có yêu bạn thực lòng

Điều gì đã xảy ra: Anh ta gửi tin nhắn cho bạn hoặc gọi cho bạn sau khi im lặng trong một thời gian dài.

Bạn nghĩ: Anh ta quá bận và không có thời gian để nói chuyện với tôi. Anh ta bị bắt cóc và chỉ trốn thoát sáng nay. Hoặc anh ta bị cầm tù, nhưng anh ấy vô tội. Và, tất nhiên, anh ta sử dụng từng phút để nghĩ về tôi.

Thực tế là: Anh ta tự hỏi liệu bạn có còn sống hay không và liệu bạn có còn yêu anh ta không.

2Anh ta bắt đầu một cuộc trò chuyện, và rồi tự biến mất

Điều gì đã xảy ra: Anh ta bắt đầu một cuộc trò chuyện, và sau đó biến mất.

Bạn nghĩ: Anh ta có một số việc kinh doanh khẩn cấp để tham dự. Điện thoại hết pin. Anh ta bị bắt cóc bởi người ngoài hành tinh. Một con chim đang bay và lấy trộm điện thoại của anh ta. Nhưng anh ấy nhất định muốn nói chuyện với tôi.

Thực tế là: Anh ấy chỉ muốn nhắc nhở bạn về chính mình trong trường hợp bạn có tâm trạng tốt và bạn đã quên quá khứ.

3Anh ta không muốn gặp trực tiếp

Người ấy có yêu bạn thực lòng thì sẽ sớm gặp gỡ

Điều gì đã xảy ra: Bạn đã tham gia một cuộc trò chuyện trực tuyến trong một thời gian dài, nhưng anh ta vẫn chưa đề xuất một cuộc gặp mặt.

Bạn nghĩ: Anh ấy rất khiêm tốn, và anh ấy sợ tôi nói “không”. Anh sợ những cảm xúc của chính mình. Anh ấy chưa sẵn sàng gặp một cô gái tuyệt vời như vậy. Nhưng anh ấy chắc chắn sẽ hỏi tôi vào một ngày sau đó.

Thực tế là: Anh ấy không muốn mời bạn. Anh ấy chỉ cần nói … nhưng không phải điều thực tế.

4Anh ta sử dụng bạn trong các mưu đồ phức tạp của mình.

Người ấy có yêu bạn thực lòng thì sẽ không mưu đồ với bạn

Điều gì đã xảy ra: Hai bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, và anh đột nhiên biến mất.

Bạn nghĩ: Anh ấy cần thêm thời gian để chấp nhận sự thật rằng bây giờ anh ấy có một kho báu như tôi. Anh ấy đang thử thách sự kiên nhẫn của tôi. Anh ấy có vấn đề trong công việc và anh ấy không có thời gian cho tình yêu ngay bây giờ. Nhưng ngày mai, hoặc một ngày sau ngày mai, hoặc một ngày nào đó, mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Thực tế là: Anh ấy không quan tâm đến bạn như một người bạn đời lâu dài.

5Anh ấy muốn trở thành một đối thủ cạnh tranh cho những người khác quan tâm đến bạn

Điều gì đã xảy ra: Anh ấy chỉ xuất hiện trong những khoảnh khắc khi một người khác quan tâm đến bạn.

Bạn nghĩ: Anh ấy ghen tuông. Mọi thứ sẽ khác với bây giờ. Cuối cùng anh ấy đã nhận ra rằng có những người đàn ông khác quan tâm đến tôi, vì vậy bây giờ anh ấy sẽ sợ mất tôi.

Thực tế là: Anh ấy cần sự cạnh tranh liên tục. Một mối quan hệ mà không có nó  không còn thú vị với anh ta.

6Anh ấy đang tìm kiếm một mối quan hệ “đặc biệt” … nhưng không phải là tình yêu

Người ấy có yêu bạn thực lòng thì sẽ không chỉ xem bạn như bạn thân

Điều gì đã xảy ra: Anh ấy đề nghị hai bạn chỉ là bạn, nhưng anh ấy vẫn cứ tán tỉnh.

Bạn nghĩ: Anh ấy đã không nhận ra rằng anh ấy yêu tôi. Anh ấy sợ tôi nói “không”. Anh ấy không thể chống lại sự quyến rũ của tôi. Anh ấy nghĩ chúng ta nên trở thành bạn tốt trước khi chúng tôi có một mối quan hệ lãng mạn.

Thực tế là: Anh ta hiểu rõ ràng rằng bạn đang yêu anh ta. Và miễn là nó thú vị cho anh ta, anh ta sẽ chơi cùng. Nhưng anh ta sẽ sớm cảm thấy buồn chán, hoặc có thể anh ta sẽ có bạn gái và sẽ không cần bạn nữa.

7Anh ta không dành đủ thời gian cho bạn, và anh ta chỉ đến với bạn khi anh ta cần

Người ấy có yêu bạn thực lòng thì sẽ luôn dành thời gian cho bạn

Điều gì đã xảy ra: Bạn gặp đôi khi sau giờ làm việc.

Bạn nghĩ: Anh ấy rất bận rộn. Tất cả thời gian rảnh của anh ấy đã dành cho tôi. Thật tuyệt. Đôi khi, anh ấy thậm chí còn dành cả đêm dù anh có thể về nhà. Vâng, tôi hiểu rồi. Anh ấy kiệt sức đến mức anh ta không thể về nhà được.

Thực tế là: Rất thuận tiện cho anh ta để có một người bạn tình không ngừng. Nhưng chẳng mấy chốc, anh ta sẽ có một mối quan hệ và một người bạn gái thực sự và công việc của anh ấy đột nhiên sẽ không quan trọng như bây giờ. Và bạn sẽ tự hỏi mình, “TẠI SAO ?!”

8Anh ấy không giới thiệu bạn với gia đình hoặc bạn bè của anh ấy

Người ấy có yêu bạn thực lòng thì sẽ sẵn lòng giới thiệu bạn với gia đình

Điều gì đã xảy ra: Hai bạn giống như đã cưới nhau, nhưng bạn hiếm khi gặp gia đình hoặc bạn bè của anh ta. Hoặc có thể bạn không biết gì cả. Bạn dành tất cả các ngày lễ quan trọng một cách riêng cho cả hai đứa.

Bạn nghĩ: Anh ấy không muốn làm tôi xấu hổ. Anh ấy rất thân thiết với bạn bè và gia đình của anh ấy, đó là lý do anh ấy dành nhiều thời gian với họ hơn là với tôi. Anh ấy lo lắng rằng tôi có thể không thích họ.

Thực tế là: Bạn không quan trọng với anh ta nhiều như bạn bè và gia đình của anh ta. Anh ta không muốn họ nghĩ rằng bạn là bạn gái hoặc thậm chí tệ hơn là cô dâu của anh ta. Đó là vì anh ta không thấy bạn theo cách đó.

9Anh ấy hành động như một người bạn

Người ấy có yêu bạn thực lòng thì sẽ đối xử với bạn kiểu khác

Điều gì đã xảy ra: Bạn giao tiếp trực tuyến mọi lúc. Bạn thường gặp nhau vì bạn biết cùng một người. Bạn có một thời gian vui vẻ bên nhau, nhưng không có gì lãng mạn về nó.

Bạn nghĩ: Anh ấy yêu tôi, nhưng những vết thương anh ấy có trong mối quan hệ trước đây vẫn chưa lành, vì vậy anh ấy không muốn phá vỡ nó. Tôi sẽ là bạn thân nhất của anh ấy, và sau đó anh ấy sẽ hiểu rằng anh ấy yêu tôi.

Thực tế là: Bạn là một người bạn tuyệt vời và thật tuyệt khi ở bên bạn. Nhưng bạn không phải là bạn gái của anh ta. Bạn chỉ là một người bạn.

10Anh ấy không muốn thảo luận về tương lai của hai bạn, và anh ấy không muốn bất kỳ thay đổi nào

Điều gì đã xảy ra: Khi bạn cố gắng nói về tương lai của mình, anh ta trở nên rất bí ẩn và trở nên rất tức giận. Và đôi khi, anh ta đơn giản nói, “Tôi không biết.”

Bạn nghĩ: Có thể anh ấy chưa sẵn sàng. Anh ấy muốn cầu hôn tôi để đó là một điều bất ngờ nhưng anh ấy có một số rắc rối về tài chính, và anh ấy không muốn tôi lo lắng về điều đó. Khi anh ấy khắc phục được những vấn đề đó, chúng tôi sẽ kết hôn.

Thực tế là: Bạn dường như không phải là ứng cử viên tốt nhất cho vợ và mẹ của con anh ta. Anh ta thích mọi điều như ở hiện tại và  anh ta không muốn gì hơn. Anh ta không muốn nói về tương lai bởi vì anh ta không muốn thay đổi bất cứ điều gì.

Bạn có thể thêm bất kỳ ví dụ khác về hành vi rất kỳ lạ của những người đàn ông làm bạn bối rối không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây!